ทีม20กันยา

แม่ๆๆบ้านไหนเตรียมของแล้วบ้าง แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย ว่าจะเตรียมตอน8เดือนหรือใกล้คลอดอะดีไหมคะ

ทีม20กันยา

ตอนนี้คุณแม่ มีอาการ ยังงัยบ้างค่ะ บ้านนี้ได้30+2wอยากรุ้ว่าเเม่ๆเดือนกันยามีอาการยังงัยบ้างค่ะ ตอนนี้

บ้านนี้ 30 กันยาคะ ทยอยซื้อใกล้ครบแล้ว ขาดเหลืออีกนิดหน่อย รอเก็บตก ค่อยซักและจัดกระเป๋าตอน 32 สัปดาห์คะ

บ้านนี้พรึ่งครบค่ะเหลือซักทำความสะอาดอะ เริ่มเตรียมไว้เลยน่ะค้ะ 8เดือนจะทำไม่ค่อยไหวเอาน้ะค่ะ

บ้านนี้25กย แต่น้องไม่กลับหัวยุท่าก้นหมอนัด37สัปดาผ่าคลอด เตรียมได้รีบเตรียมค่ะอะไรไม่แน่นอน

กำหนด 17 ก.ย. ยังไม่ได้เตรียมจริงจังเหมือนกันค่ะ ว่าจะเตรียมสัก 8 เดือนเหมือนกัน

รีบเตรียมก่อนดีกว่าค่ะ 8 เดือนแทบจะไม่อยากเดินแล้วค่ะ ทยอยซื้อ เอาจะดีกว่าค่ะ

4y trước

อ้อขอบคุณค่ะที่ช่วยแนะนำ😊

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 7 เดือนจ้า ท้องแก่กว่านี้เวลาซักผ้าจะไม่ไหวเอานะคะ 🥰🥰

บ้านนี้กำหนด 10 กย ค่ะ เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ ขาดแต่ รถเข็น คาร์ซีท เตียงนอนค่ะ

บ้านนี้15ก.ยยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเรยค่ะบ้านนี้เขาถือรอใกล้ๆคลอดค่อยซื้อ

4y trước

บ้านนี้ก้ถือเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดสิงหาแต่ยังไม่ได้เตรียมครบเลยค่ะเพราะยังไม่ทราบเพศเลย