ทีม20กันยา

แม่ๆๆบ้านไหนเตรียมของแล้วบ้าง แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย ว่าจะเตรียมตอน8เดือนหรือใกล้คลอดอะดีไหมคะ

ทีม20กันยา

บ้านนี้คลอด 21 กันยา เตรียมครบ ซักเรียบร้อย ยกขึ้นรถแล้วด้วย แม่เริ่มเจ็บเตือนแล้ว อีกอย่างแม่ยังทำงานถึงวันที่ 20 กันยา 21 ค่อยไปคลอด เตรียมตอนใกล้ๆคลอดมันจะรีบไปแม่ทยอยเตรียมเรื่อยๆคะ

4y trước

บ้านนี้กำหนด21กันยาเหมือนกันเลยค่า เตรียมของครบเรียบร้อยแล้วค่ะ

3 กันยาค่ะ แต่หมอน่าจะนัดผ่าช่วงปลายเดือนสิงหา ท้องนี้เป็นท้องที่สอง เตรียมครบแล้ว เพราะตอนท้องแรกก็คลอดก่อนกำหนดเกือบ 3 อาทิตย์ กลัวท้องโตจะเตรียมไม่ไหวค่ะ

2 กย เตรียมไว้ดีกว่าคะ เพราะถ้าท้องแก่จะทำไม่ไหวนี่ก็เหนื่อยแล้วกว่าจะลุกจะนั่งได้ เผื่อคลอดก่อนกำหนดอีกไม่มีอะไรแน่นอนจร้า เราต้องพร้อมตลอดเวลา

กำหนดคลอดวันที่ 4 กันยายน ตั้งใจผ่าคลอด + ทำหมัน คาดว่าน่าจะคลอดปลายสิงหาคม .. ตอนนี้เริ่มเตรียมของแล้วค่ะ กลัวท้องโตกว่านี้จะทำอะไรลำบากค่ะ

เตรียมไหวตอนนี้ให้รีบเตรียมค่ะ ยิ่งช่วงใกล้คลอด ท้องโต ถ้าไม่มีคนช่วย เหนื่อยมาก หลังคลอดก็ต้องพักฟื้น จะตะลอนๆไปซื้อของไม่ไหวหรอกค่ะ

กำหนดคลอด19กันยา แม่บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะ เหลืออีกไม่มากก้อครบแล้ว กลัวว่าใกล้ๆคลอดเด่วจะเตรียมไม่ทันกลัวลืมโน่นนี่ค่ะ

บ้านนี้กำหนด28กันยาจร้ ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันเลยย ว่าจะซื้อเตรียมไว้ เเต่คนที่บ้านบอกให้เครียมใกล้คลอดค่ะ

26กันยา รอซื้อตอน 8เดือนเหมือนกันค่ะ พอดีร่างกายแม่ไม่ค่อยแข็งแรงค่ะ ไม่อยากเตรียมไว้ก่อน ที่บ้านค่อนข้างถือค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9กันยาค่ะยังใม่เตรียมอะไรเลยเพราะเเม่ย่าไม่ให้เตรียมค่ะเค้าถือรอคลอดเเล้วซื้อทีเดียว

4y trước

เหมือนกันเยย

บ้านนี้เตรียมตอน15วันสุดท้าย เหนื่อยมาก เหมือนคิดผิดมาเตรียมช่วงใกล้ๆเพราะจะทำอะไรก็เหนื่อยไปหมดเลย