การผ่าคลอด

แม่ๆๆบ้านไหนหมอบอกแล้วบางค่ะว่าต้องผ่าคลอดบ้านนี้หมอบอกแล้วเตรียมตัวไม่ถูกเลยค่ะกังวลกลัวไปหมดมีวิธีการเตรียมยังใงกันบางค่ะทีม มิ.ย 36W2วัน รอๆ

1 Trả lời

เรานี่ไม่ได้เตรียมตัวจะผ่าเลยค่ะ ตั้งใจจะคลอดเองแต่เร่งคลอดแล้วปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียวหมอเลยให้ผ่าเร็วที่สุด(กลัวลูกติดเชื้อ)ค่ะ ถามหมอตลอดเลยมันจะเจ็บไหมๆ555555 จะมาเจ็บแค่แผลหลังคลอดค่ะ