ถามแม่ๆๆค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหนตอนท้องคิดไปเอง อารมน้อยใจให้แฟนก็ร้องให้ออกมาไหมค่ะ ทำไมเราเป็นค่ะคือเป็นไรไหมคะ

บ้านนี้สามีกลับบ้านไปทำงานช่วยแม่แค่5วันร้องไห้ตามเลย ปกติไม่เคยเป็น พอตอนจะนอนก็ร้องไห้อีกทั้งที่เขาก็โทรหาตลอด พยายามกลั้นน้ำตาแต่ไม่อยู่จริงๆ😂

เป็นค่ะ ร้องไห้บ่อย ขี้น้อยใจ อยากให้แฟนตามใจให้มากๆทั้งที่แฟนตามใจทุกอย่างง้อทุกครั้งแต่ก็คิดว่ายังพอ ขอโทษนะคุณพ่อที่แม่เอาแต่ใจ😂

้เป็นช่วงไตรมาสสุดท้าย..บางทีสามีอยู่เฉยๆเราก็เหวี่ยงหวีนน้อยใจ555ซึ่งเค้าไม่ได้ทำไรทุกวันนี้ใกล้คลอดยิ่งหงุดหงิดหนัก

น่าจะเป็นอารมณ์ของแต่ละคนค่ะ บ้างคนก็เป็นบางคนอาจจะไม่เป็น ถือว่าเป็นเรื่องปกติสำหรับคนตั้งครรภ์ค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้เป็นยังไม่หายเลย ต้องให้สามีเข้าใจแม่ท้องด้วยนะค่ะ

ขอบคุณทุกคนนะคะ. เราพึงมาเปนตอนไตรมาสที่สอง. ท้องจะ5เดือนคะ

เป็นค่ะ นอยหนักมาก ยิ หอบผ้าไปอยู่ต่างจังหวัด ก็มีค่ะ

เป็นค่ะ ไม่ใช่น้อยใจแค่อิพ่อ น้อยใจทุกคนค่ะ

บ้านนี้เป็นแบบว่าแฟนทำอะไรไม่ค่อยถูกใจเรา

บ้านนี้ก้เปน จนถึงขั้นขอเลิกกับแฟนเรยค่ะ