มีคุณแม่ท่านไหนปวดหัวไมเกรนบ้างค่ะแล้วทานยาอะไรได้บ้าง

ถามแม่ๆๆค่ะ

เคยปวดไมเกรนมากๆ อยู่ประมาณ3วันค่ะ สรุปเราเลยลองกินให้มากขึ้น แบ่ง5มื้อ กินมื้อเล็กๆค่ะ กินอิ่มท้อง กินน้ำ3ลิตร อาการไมเกรนหายไปเลยค่ะ ปกติตอนไม่ท้องก็จะปวดค่ะ แต่ทำแบบด้านบนที่บอกแล้วหายไปเลยค่ะ ลองดูนะคะแม่สู้ๆ

ปวดเหมือนกันค่ะ เคยปรึกษาหมอหมอแนะนำกินยาพาราได้ค่ะ แต่เราไม่กินเลย แต่ปรับการนอนเวลาปวดจะหาเวลางีบสักหน่อย กินพวกของเปรี้ยวบ้าง + อาหารมื้อย่อยๆ ตอนนี้ดีขึ้นละคะ ก่อนหน้านี้เป็นช่วงอากาศเปลี่ยนบ่อยๆ

ปวดค่ะ ปวดทุกวันตั้งแต่เที่ยงยันเย็นมาเป็นเวลามาก ทำได้แค่ทำใจ55555 แล้วก็วิธีที่ทำให้บรรเทาได้บ้างไม่น่าเชื่อแต่ช่วยเราได้มากจริงๆคือเราดื่มน้ำเปล่าเย็นๆอะค่ะดื่มเยอะมากๆต่อวัน

แม่บ้านนี้เป็​นไมเกรน​ช่วงท้องแรกๆไม่รู้​ทั้งยาไมเกรน​ทั้งพาราทั้ง​ดีคอลลาเจน​ทั้งแพ้ท้องก็ไม่สบายกินยาเยอะแอบกังวล​อยู่​เหมือนกัน​

ปวดคะ แต่ไม่ได้ทานยาคะ อดทนเอา พยายามเลี่ยงอาหารที่กระตุ้นไมเกรน และก็แสงแดดจ้า เสียงดังๆ ลดความเครียด ช่วยได้คะ

ทานได้แค่พาราเลยค่ะ เข้าใจเลย ตอนปวดหัว เราปวดติดกัน 5 วัน ยาวๆ เลย

หมอให้ทานแต่พาราค่ะ กินตัวอื่นไม่ได้