ถามแม่ๆๆค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหนตอนท้องคิดไปเอง อารมน้อยใจให้แฟนก็ร้องให้ออกมาไหมค่ะ ทำไมเราเป็นค่ะคือเป็นไรไหมคะ

เป็นบ่อยมากค่ะ ขี้น้อยใจ ชอบร้องไห้

บ้านนี้ก็เป็น ฮอร์โมนคนท้องอะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ อารมณ์น้อยใจ

ฮอร์โมนคนท้องเล่นงานแม่ค่ะ

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​

ฮอร์โมนคนท้องจ้าแม่

เป็นค่ะ เป็นมากด้วย

เป็นคะตอนไตรมาสแรก

ปกติของแม่ท้องจ้า

บ้านนี้ก็เป็นคะ