การกิน

แม่ๆๆค่ะคลอดลูกได้20วันกินก๋ววยเตี๋ยวได้ไหมค่ะพวกเส้นนะค่ะให้นมลูก

ทานได้ค่ะ แต่เป็นไปได้ทานอาหารให้ครบ5หมู่ หรืออาหารที่เพิ่มน้ำนมแม่ด้วยก็ดีนะคะ

อย่าพึ้งทานพวกเส้นค่ะ กลัวน้องท้องอืด

ได้ค่ะ ไม่รสชาติจัดเกินไปได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ