ทดสอบเพศ

แม่ๆๆ เคย ทด สอบ เพศลูก โดย ใช้ แบกกิ้งโซดากับฉี่ กัล ไหม๊ค่ะ☺☺

บ้านนี้เคยจ้าได้ลูกสาวมีฟองลอยนิดๆแต่ไม่ฟู่ทดสอบสองอย่างอีกอย่างทดสอบกับน้ำกะหล่ำม่วงชัวกว่าจ้าลูกสาวสีไม่เปลี่ยนลูกชายสีจะเปลี่ยนจ้า

5y trước

ทำยังไงบ้างคะ​ ทดสอบกับน้ำกะหล่ำม่วง​ ขอวิธีหน่อยค่ะ

ทำค่ะแต่ไม่ตรง ทำสองท้องเค้าบอกมีฟองผู้ชาย ไม่มีฟองผู้หญิง แต่เราทำท้องแรกก็มีฟอง ท้องสองก็มีฟอง สรุปได้ลูกสาวทั้งคู่ค่ะ

ทำค่ะ​ เขาว่ามีฟองจะได้ผู้ชาย​ไม่​มีฟองจะได้ผู้หญิง​ ของบ้านนี้มีฟอง แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะรอลุ้นกันต่อไป😂

แม่ลองทำบ่อยๆดูนะค่ะ บ้านนี้ทำสามวันติด เดี่ยวเป็นฟองบ้าง ไม่เป็นฟองบ้าง งงมากเลยค่ะ

ทำยังไงอะคะแม่ ผลออกมาคือผญ.เป็นแบบไหนผช.เป็นแบบไหนคะ จะได้ลองทำบ้าง ^^

ไม่ตรงเลย บ้านนี้ฟองฟู่แต่ได้ผู้หญิง สมใจอิแม่ไปเลยค่าาา

เคยค่ะ เราใช้ทั้งเบกกิ้ง ทั้งน้ำต้มกะหล่ำปลีม่วง😅

ไม่เคยทดลองค่ะ แต่ฉี่ตอนเช้ามีฟองตลอด 😁

บ้านนี้ทำค่ะไม่มีฟองเลยแต่ได้ลูกชาย

เคยค่ะไม่ตรงไม่มีฟองแต่ได้ลูกชาย

5y trước

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ😂