เพศลูก

แม่ๆทีมเมษา 63 ได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ ☺

กำหนดคลอด 25เมษายังไม่ทราบเพศเหมือนกันจ้า แต่ซื้อของลูกครบแล้ว💚👶🚼

ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด16เมษายน2563

7เมษา ไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด13เมษา ลูกสาวจร้าแม่

27เมษา​ ยังไม่รู้​เพศ​เลยจ้า

บ้านนี้11เมษายน เพศชาย👶ค่ะ

บ้านนี้ 8 เมษา ลูกสาวจร้า

หมอบอกผู้หญิงจ้า 14เมษา

กำหนด 27เมษา ผู้ชายจ้า

16 เมษายน ผู้หญิงค่ะ