เพศลูก

คุณหมอบอกว่าอาจได้ลูกสาว ดูตามคุณหมอยังไงก็ดูไม่ออก ดูวีดีโอก็แล้วดูรูปก็แล้ว อิแม่ได้ลูกสาวจริงๆใช่มั๊ย?? จะซื้อของละน๊าาา☺☺☺

เพศลูก

แม่ลองสักเกตนะคะ ท่าเด็กนั่งเหยียดขาอะคะสมมุติเด็กนั่งอยุ่บนโต๊ะกระจกละคุณแม่อยู่ใต้โต๊ะละมองขึ้นมาที่ก้นลูกนะที่วงเล็กนั้นคืออวัยวะเพศ ถ้ามีแหลมๆออกมาหมอกะจะบอกว่า ผช แต่ถ้าไม่มีโอกาสเป็น ญ สูง

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่า แม่ก็แอบหวังว่าได้ลูกสาว 100% 25ตุลาจะมาอัพเดทให้แม่ๆดูใหม่ค่าาาา 😍😍

ขอให้แม่ได้ลูกสาวสมใจค่ะ:)) แต่ว่าจะให้ชัว รอหมอฟันธงดีกว่านะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ แม่ก็รอยืนยันจากคุณหมอเดือนนี้ค่ะ แต่คุณพ่อซื้อของลูกสาวมารอหลายอย่างแล้วค่ะ 😍😍😍

ผู้หญิงนะคะ ไม่เห็นจู๋โผล่

บ้านนี่19สัปดาห์​ค่ะชาย100%

รอหมอฟันธง 100% ก่อนก็ดีจ้า

ผญแน่ๆจ้าแม่

ญ.ค่าา 😊

ผู้หญิงค่ะ ถ้าผู้ชายจะมีจู๋โผล่ออกมาค่ะ

ไม่มีไข่หราจู๋โผล่มาจ้า ได้หญิงชัวร์จ้า