กำหนดคลอด ส.ค.

แม่ๆๆ ทีม ส.ค.มีใครได้ลูกชายบางค่ะ มีชื่อเล่นลูกกันหรือยัง ทางนี้ยังไม่รู้เลยจะตั้งชื่อลูกว่าอะไร

กำหนดคลอด ส.ค.

10 สิงหา ได้ผู้ชายค่ะ ตอนนี้เรียกน้องสิงห์

14 สิงหาค่ะ ลูกชายยังไม่ได้ตั้งชื่อเลยค่ะ

2 ส.ค เพศชาย ชื่อน้องกวินแปลว่าความดีค่ะ

6ส.ค. ได้ผู้ชายค่ะ ชื่อเล่นน้องออเดย์ค่ะ

15 ส. ค. ตอนนี้ 26 สัปดาห์ เพศชาย น้องธามค่ะ

31ส.ค ยังไม่รู้เพศยังไม่ได้ชื่อด้วยคะ

5​ สิงหา​ ได้ผู้ชาย​ ชื่อน้องกูเกิ้ล

9สิงหา น่าจะผู้ชายนะคะ ยังไม่รู้เลย

ยังไม่ได้ตั้งเหมือนกันเลือกไม่ถูก

30 สิงหาค่ะ ยังไม่ได้ตั้งชื่อไว้เลย