แม่บ้านไหน ทีม ส.ค. บ้างคะ

แม่บ้านนี้คลอด ส.ค. ท้องแบบนี้แม่ๆว่า เพศอะไรคะ มาทายกัน ❤️

แม่บ้านไหน ทีม ส.ค. บ้างคะ

18 สิงหาค่ะ ผู้หญิง แต่เพศดูจากท้องไม่ได้ค่ะต้องซาวดูค่ะ

4y trước

ผญ.เหมือนกันเรยจ้า บ้านนี้คลอด 25 จ้ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่แล้วก็ตัวเล็กนะคะ คลอดง่ายๆนะคะแม่

ชายค่ะ ไปซาวด์ดูนะคะเเม่ ชัวร์กว่ามาทายเเบบนี้อีกจ้า

4y trước

55555นั่นไง ถ้าคนส่วนมากทายเพศไหนมากไป จะสลับกัน เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ใครก็บอกว่าชายๆ เเม่นี่นอยนิดๆ พอไปซาวด์ดู หมอบอกผู้หญิง ดีใจมาก

ท้องเหมือนเราเลยค่ะ ของเราหมอบอกผช. ใจอยากได้ผญ.😂😂

4y trước

ชาย2 ก็ดีค่ะแม่ เขาได้ดูแลปรึกษากันได้

31ส.ค. ยังไม่รู้เพศเลยคะ ท้องแบบนี้จะได้พญ.รึพช.คะ

ท้องเหมือนกันเลยค่ะ น่าจะผญเหมือนกันค่า😁

หญิงค่ะ😉😉😉จะใช้มัยก็ไม่รู้น่ะค่ะด่าวเล่นๆ

4y trước

5555 ใช่ค่ะ ซาวด์มา คุณหมอก็ว่าหญิงค่ะ

15สิงหา ท้อง2 เบบี้บอยจ้า👶🏻❤️

บ้านนี้วันที่ 1 สิงหาค่ะ😁

4y trước

สุ้ๆนะคะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ทายว่า ญ จ้า ท้องคล้ายๆกัน