กำหนดคลอด ส.ค.

แม่ๆๆ ทีม ส.ค.มีใครได้ลูกชายบางค่ะ มีชื่อเล่นลูกกันหรือยัง ทางนี้ยังไม่รู้เลยจะตั้งชื่อลูกว่าอะไร

กำหนดคลอด ส.ค.

31 ส.ค จ้า ไม่รู้เพศ น้องหันหลังให้😂

6สิงหาจ้า​ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย

30 สิงหาได้ ผู้ชาย ชื่อน้องนนท์ค่ะ

22สิงหาคมจ้ายังไม่ได้ตั้งชื่อเลย

11สิงหาคม​ ได้ลูกสาวจ้า​ น้อง​ cherreen

ได้ลูกชายค่ะ 29ส.ค...น้องฟ้าลั่นค่ะ

27 สิงหา ผู้ชาย ชื่อน้องไอเทม จ้า

19ส.ค มีเห็นเพศ รอลุ้นอย่างเดียว

26ส.ค.ได้ผู้ชายชื่อน้องตุลย์จ้า

กำหนด ส.ค.เหมือนกัน หมอซาวบอกผช