กำหนดคลอด ส.ค.

แม่ๆๆ ทีม ส.ค.มีใครได้ลูกชายบางค่ะ มีชื่อเล่นลูกกันหรือยัง ทางนี้ยังไม่รู้เลยจะตั้งชื่อลูกว่าอะไร

กำหนดคลอด ส.ค.

12 สิงหาค่ะ ชาย ยังไม่ตั้งเลยแต่เตรียมไว้แล้วรอวันคลอดค่ะ

15สิงหาคมคลอดค่ะอันเตอร์ซาวได้ผู้ชายค่ะชื่อน้องศักดาค่ะ

กำหนด13สิงหา ตั้งชื่อว่าไจแอนต์ค่ะ มาจากพ่อเจฟ+แม่โอค่ะ

12ส.ค จ้า ได้ลูกชายค่ะแต่แม่อยากได้ลูกสาว #น้องสตังค์จ้า

22 ส.ค. 👧🏻 ลูกสาวจ้า ได้แต่ชื่อจริง ชื่อเล่นยังไม่ได้เลย

สิงหาคม ลูกชายเหมือนกันค่ะ ตั้งแล้วชื่อน้องโมสต์ค่ะ

สิงหาชายเยอะจัง เค้าท้องสอง 20 สิงหา ได้หญิงมาอีกแล้ว

9 สิงหาคะ คุณแม่ท้องใหญ่ท้องเนียนสวยกว่าเราเยอะเลย

21 สิงหาค่ะ ยังใม่รู้เพศยังใม่ใด้ตั้งชื่อด้วยค่ะ

28 ส.ค. คะได้ลูกชาย ชื่อเล่น ชื่อจริง ดูๆไว้อยู่คะ