5​เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลย

แม่ๆๆ​ รู้เพศลูกน้อยตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ ของเรา​ 5​ เดือน​ ยังไม่รู้เลย​ จะรู้ตอนกี่เดือนกันค่ะ

3-4เดือนก็รู้แล้วว่าเพศไหนพอดีอยากรู้เลยเข้าคลีนิคซาวละเอียดดีกว่าของ รพ ราคาไม่แพงเท่าของ รพ ด้วยของ รพ ซาวให้ตอน5เดือนภาพและรายละเอียดไม่ชัดเท่าคลีนิคอันนี้ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ

บ้านนี้27+4wยังไม่รู้เพศเหมือนกัน ซาวระเอียดไปแล้วหมอก็ไม่ได้บอกคงไม่เห็น แม่ฝาก ร.พรัฐด้วย แต่ก็ไม่ซีค่ะแค่ลุ้นเอา กับรำคานคนถามพอบอกซาวแล้วหมอไม่ได้บอกก็ถามมาอีกว่าทำไม😒😒

บ้านนี้ 19+4w คะ ผช. เห็นไม่เห็นอยู่ที่ท่าของลูกในครรภ์ด้วยนะคะแม่ บางคนซาวด์ทุกครั้งลูกก็หนีบขาทุกครั้งก็มีคะ แต่บ้านนี้ลูกอ่าขาโชว์คะ 😁

ขึ้นอยู่ที่ลูกอะค่ะ ว่าจะให้ดูตอนไหน ก่อนไปซาวลองคุยกับเขาดูค่ะ บ้านนี้พ่อคุยว่าให้ดูนะจะได้เตรียมของให้ถูก

ถ้าเด็กหนีบไว้คุณหมอก็อาจจจะซาวด์ไม่เจอค่ะ ส่วนของเรารู้ได้ตั้งแต่18wค่ะ เพราะเด็กอ้าขาให้ดูเลย 😁

บ้านนี้รู้ตอน16wจ้า ซาวด์แต่ละครั้งน้องไม่เคยหนีบ ปัจจุบันคลอดน้องแล้วจ้า (ลูกสาว)

บ้านนี้ 5 เดือนซาวด์คลีนิคทราบเพศแต่ไปโรงพยาบาลหมอบอกไม่เห็นเพศ รอลุ้นฯค่ะ

บ้านนี้ซาวด์3รอบค่อยเหนค่ะ. 2รอบแรกน้องหนีบไว้แน่นมาก. มารอบ3ค่อยหัยเหนค่ะ.

4เดือนก้รู้แล้วค่ะแม่ แต่บ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่รู้เลยน้องหนีบขาไว้😅😅

ขึ้นกับว่าลูกจะให้ดูเมื่อไหร่ค่ะ 55555555 ตรวจทางเลือดกับน้ำคร่ำได้นะคะ