อยากเห็นภาพซาวตอน5เดือนค่ะว่าจะชัดเหมือนของเราไหมค่ะ

ของเรา5เดือนชัดมาก

อยากเห็นภาพซาวตอน5เดือนค่ะว่าจะชัดเหมือนของเราไหมค่ะ

ตอน3เดือนค่ะ หลังๆมานี้ดูไม่ชัดแล้วหมอซาวด์แยก2หน้าจอ ตอนนี้ 7เดือนกว่าแล้วค่ะ

ซาวน์ตอน 24สัปดาห์1วัน ค่ะ นน.837.53g. น้องผู้ชายค่ะ👶 ตอนนี้ 26สัปดาห์4วันแล้วค่ะ

ของเรา5เดือนยังเห็นไม่ชัดเลยค่ะ น้องหนีบไว้ไม่ให้เห็นด้วยว่าเพศอะไร

มีรูปซาวด์ตอน4เดือนค่ะ​ หลังจากนั้นหมอมาซาวด์ให้อีกทีตอน7เดือนค่ะ

หมอบอกดูแค่ส่วนหัวแล้วก็จินตนาการไปก่อนนะคะ 😁 ซาวด์ตอน22week

บ้านนี้ไม่ชัดเรยคะ เพศก้อยังไม่เหน น้องหันหลังให้ หนีบด้วย

ของเราซาวไม่เคยชัดเลย แอบอิจฉาแม่ๆจัง อยากเห็นหน้าลูกแล้ววว

ตอนแรกเด็กน้อยดูดมืออยู่ พอแซวหน่อยเลยทำ "ปากจู๋" เลยจ้า

บ้านนี้เพิ่งซาวด์ซ้ำอีกเมื่อวาน 14w2d ยังไม่รู้เพศเลยคร่า

เข้ามาแอบดูค่ะ 😍 แม่ยังไม่ได้ซาวเลยจ้าา กำหนด26มีนาคม