5​เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลย

แม่ๆๆ​ รู้เพศลูกน้อยตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ ของเรา​ 5​ เดือน​ ยังไม่รู้เลย​ จะรู้ตอนกี่เดือนกันค่ะ

5 เดือนที่ไม่รู้เพราะลูกหนีบไว้หรือว่าอะไรหรอคะแม่

17วีคคะ หันตูดไห้หมอยังเห็นไข่กับช้างน้อยอยู่เลยคะ

บ้านนี้ก็5เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยเหมือน​กันคะ

รู้ตอน5เดือนคะหมนัดซาวด์ดูพัฒนาการ และบอกเพศ

รุ้ได้ตั้งแต่ 16วีคค่ะ ถ้าลูกอ้าขาโชว์ให้เห็น

บ้านนี้รู้ตอน 14 วีค จากการตรวจเลือดนิฟตี้ค่ะ

เราตรวจโคโมโซม ดาวน์ซิโดม เลยรู้เพศตอน 12 week

บ้านนี้ก็จะ6เดือนแล้วยังไม่รุ้เลยจ้า

บ้านนี้รู้ตอน15+3วีค โชว์จู๋โด่เลยค่ะ

5 เดือนเล้วยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ