ซาวด์ดูลูกในท้อง

แม่ๆไปหาหมอป้าหมอซาวด์ให้ดูทุกรอบมั้ยคะ แม่บ้านนี้ได้ซาวด์รอบเดียวตอน4เดือนจน8เดือนแล้วยังไม่ได้เห็นลูกเลยค่ะ เพศก็ไม่รู้แน่นอน🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซาวด์ดูลูกในท้อง

รู้ว่าท้องตอน 4w ไตรมาสแรกไปหาหมอทุก 2 อาทิตย์ ไตรมาส 2 ทุกเดือน หมอซาวด์ให้ตลอดค่ะ ให้ดูพัฒนาการของน้องไปด้วยกันเลยค่ะ // คุณแม่ลองถามคุณหมอดูค่ะ

3y trước

รอบหน้าต้องทวงหน่อยแล้วแม่