ซาวด์ดูลูกในท้อง

แม่ๆไปหาหมอป้าหมอซาวด์ให้ดูทุกรอบมั้ยคะ แม่บ้านนี้ได้ซาวด์รอบเดียวตอน4เดือนจน8เดือนแล้วยังไม่ได้เห็นลูกเลยค่ะ เพศก็ไม่รู้แน่นอน🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซาวด์ดูลูกในท้อง

ของเราได้ซาวดูทุกรอบเลยค่ะ รพ.รัฐค่ะ ทีแรกหมอก็จะฟังแต่เสียงหัวใจ แต่ว่าฟังแล้วเสียงเบาก็เลยได้ซาวทุกรอบเลยค่ะ แต่น้องปกติดีค่ะ

3y trước

ของเราไปทุกรอบ ได้ซาวทุกรอบที่ไปเลยค่ะ เพราะหมอฟังเสียงหัวใจแล้วเสียงเบา หมอก็จะให้ไปซาวต่อตลอดค่ะ

ตอนแรกไปเอกชล ซาวด์ทุกครั้งแต่ไม่มี 4มิติ จึงย้ายไปคลีนิค หมอซาวด์ 4มิติ และปริ้นรูปให้ทุกครั้ง #ก็คนเป็นแม่อยากเจอลูกอ่ะเนอะ😍🥰

ไป4ครั้ง ซาวด์3ครั้ง นัดอีกทีอาทิตย์หน้า ก็ได้ซาวด์อีก แต่ของเราผ่าคลอดมาแล้วสองท้องนี้เลยต้องถี่หน่อย โรงบาลรัฐคะ

ถ้าใน รพ. จะไม่ค่อยวาวให้ค่ะ แต่ถ้าเป็นคลีนิค ซาวทุกรอบค่ะ แต่ราคาจะแพงกว่ารพ.เพราะเราต้องเสียค่ายา+ซาว

ฝากโรงบาลรัฐตอนนี้7เดือนซาวด์ไป1ครั้งตอน15สัปดาห์แม่อดไม่ได้อยากรู้ไปคลีนิกคะเห็นหน้าและรู้เพศด้วย

3y trước

แล้วแต่ที่นะคะแม่บ้านนี้เสีย1290ไม่ได้ยาเพราะไม่ได้ฝากท้องที่คลีนิกจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ จะ8เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเรย ได้ซาวแต่ตอน19สัปดาห์แล้วก็ยังไม่ได้ซาวอีกเรยค่ะ

3y trước

อยากเห็นลูกบ้างอิจฉาคนอื่น

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐได้ซาวด์แค่3ครั้งเองค่ะ ตอนฝากท้อง ตอน4เดือน แล้วก็เมื่อวานนี้ค่ะไปซาวด์มา

บ้านนี้ต้องไปซาวด์ที่คลินิกเลยค่ะเสีย500฿ เพราะ รพรัฐ ซาวด์ให้รอบเดียวและก้ไม่รุ้เพศด้วย

บ้านนี้ไม่ทุกครั้งค่ะ ไปหาหมอสี่ครั้ง ได้ซาวแค่ 2ครั้งค่ะ ดูครั้งหน้าค่ะ ว่าจะซาวด์ให้มั้ย

3y trước

บ้านนี้ไปทุกครั้งซาวด์ทุกครั้งค่ะ

บ้านนี้หมอเว้นช่วงซาวด์ให้ 2เดือนซาว แต่ซาวด์ให้ทุกคนค่ะ รวมถึงไม่ใช่คนท้องก้อซาวด์