ฝากครรภ์ครั้งเเรก

แม่ๆไปฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐครั้งเเรกเสียค่าใช้จ่ายอะไรมั้ยคะ ถ้าเสียเสียประมาณเท่าไหร่คะ

แม่มีสิทธิ์ประกันสังคมหรือบัตรทองหรืออื่นๆหรือป่าวคะ บ้านนี้ใช้สิทธิ์ข้าราชการ ก็มีส่วนเกินได้เสียบ้างหรือได้เสียเงินเองบ้างบางครั้งแต่ละครั้งก็ไม่ถึงพันค่ะ ฝากรพ.รัฐ

บ้านนี้ฝากครั้งแรกตอน 6w4d รพ.จุฬา ค่าใช้จ่ายของพ่อกับแม่ ประมาณ 2000+ ค่ะ เจาะเลือดพ่อเเม่ ค่ายาบำรุง ไม่มีซาวด์ สำรองจ่ายก่อนรอเบิกประกันสังคมทีเดียวค่ะ

สอบถามหน่อยแม่ตั้งครรภ์ได้10สัปดามีถุงตั้งครรถ์แต่ไม่เจอน้องค่ะรึว่าน้องยังหลบอยู่ค่ะแต่แม่ไม่มีเลือดออกรึอะไรเลยคะ🥺

5d trước

ขอบคุณแม่ๆที่เป็นกำลังใจให้นะคะตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วคะแม่ได้ขูดมดลูกแล้วไว้รอน้องกับมาใหม่คะ🥺😭

ตอนนั้นไปฝาก มีโครงการฝากฟรีทุกสิทธิ์ค่ะ เลยไม่เสีย เสียแค่ค่าผ่าคลอด(หมอให้ผ่า)เสียแค่57บาทค่ะ ใช้สิทธิ์บัตรทอง

3t trước

ตอนนี้ยังมีอยู่มั้ยคะ

ตอนนี้ฝากท้อง สิทธิบัตรทอง ต้องเสียอะไรเพิ่มมั้ยคะ แล้วผ่าคลอดต้องเสียเท่าไหร่คะ

2t trước

ของเราก็ใช้สิทบัตรทองแต่เสีย80

บ้านนี้ตอนท้องคนพี่เสีย1200จ่ายเองล้วน ส่วนคนน้องเสีย700นอกนั้นประกันสังคมลูกเดียวค่ะแม่

ตามสิทธ์บัตรทอง ฟรีทุกอย่างน่ะค่ะ บ้านนี้ฟรีหมด ไม่เคยเสียเลย ใช้สิทธิ์บัตรทอง

แล้วแต่เขตพื้นที่ด้วยค่ะถ้าตามกรุงเทพก็เสีย ต่างจังหสัดฝากฟรี บัตทอง ประกันสังคม

บ้านนี้ไม่เสียจ้าแม่บัตร 30 เเต่ถ้าเเม่มีประกันสังคมก้อาจจะเสียค่ะเเม่♥️

แม่บ้านนี้ตั้งแต่ฝากครรภ์ เจาะเลือดสามี ตรวจดาวซินโดรม ฟรีตลอดค่ะ