ฝากครรภ์ครั้งเเรก

แม่ๆไปฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐครั้งเเรกเสียค่าใช้จ่ายอะไรมั้ยคะ ถ้าเสียเสียประมาณเท่าไหร่คะ

บ้านนี่170ค่าเจาะเลือดค่ะของพ่อน้องเพราะอยู่คนละเขตกันเเม่ไม่เสีย

ไม่มีสิทธิ์ประกันสังคมหรือบัตรทองแม่บ้านนี้เสีย1500-1600ค่ะ

ไม่เสียค่าส่วนของแม่ จะเสียส่วนของพ่อเสียค่าเจาะเลือดค่ะ160

ไม่เสียสักบาทค่ะใช้สิทธิบัตรทอง คลีนิคเสียครั้งเเรก2000

มีสิทธิประกันสังคมโรงพยายามเอกชนจะเสียค่าใช้จ่ายมั้ยคะ

2t trước

ของเราเลือกไปฝากรัฐบาล ส่วนตัวประกันสังคมก็อยู่เอกชนค่ะแต่กลัวเสียแพงเลย ใช้สิทธิประกันสังคมแต่ฝากรัฐดีกว่าค่ะ

ฝากฟรีค่ะ จะเสียแค่ค่าเจาะเลือดคุณพ่อ480เท่านั้น

สิทบัตรทองเสีย 30 บาทคะ สิทประกันสังคมไม่เสียคะ

มีสิทธิ์บัตรทองก็ไม่เสียค่ะจะเสียเเค่30บาท

ฝากอนามัยใกล้บ้านไม่มีค่าใช้จ่ายเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้สิทธิ์ประกันสังคมไม่เสียค่ะ