ฝากครรภ์ครั้งเเรก

ฝากครรภ์ครั้งเเรก อัลตราซาวด์เลยมั้ย ค่ะเเร้วหมอจะตรวจอะไรบ้างเอ่ย ฝากโรงพยาบาลค่ะ 7w#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ค่ะทางนี้ซาวดูเลยค่ะครั้งแรกเห็นแค่ถุงน้ำค่ะและก็ลูกตัวเล็กๆๆๆๆมากๆๆๆประมาณ2ข้อนิ้วมือค่ะ

ซาวน์เลยค่ะ บางโรงพยาบาลก็จะเจาะเลือดร่วมด้วย เราตรวจสมิติเวชสุขุมวิช