ค่าคลอด

แม่ๆได้เงินค่าคลอดประกันสังคมเท่าไหร่กันคะ

1 Trả lời

บ้านนี้มาตรา39ได้13000+ค่าชดเชย7200+รายเดือนลูกเดือนละ600ค่ะแม่

4y trước

คล้ายมาตรา33ค่ะที่ลาคลอดแล้วจะได้เงินชดเชยตามฐานเงินเดือนเดิมค่ะ ส่วนมาตรา39จะได้ชดเชยตามนี้เลยค่ะ