ค่าคลอด สวัสดีค่ะ ว่าแม่ๆคนไหนที่คลอดโรงพยาบาลชลบุรีบ้างคะอยากทราบว่าค่าคลอดประมาณเท่าไหร่

ค่าคลอด สวัสดีค่ะ ว่าแม่ๆคนไหนที่คลอดโรงพยาบาลชลบุรีบ้างคะอยากทราบว่าค่าคลอดประมาณเท่าไหร่คะทั้งคลอดธรรมชาติและผ่าคลอดอยากทราบราคาจะได้เตรียมไว้ถูกค่ะ

เราย้ายสิทธิ์30มาที่นี้ทำเรื่องแค่วันเดียว เสียแค่30บาททุกอย่าง ยกเว้นนอนห้องพิเศษจ้า

3y trước

โดยรวมถือว่าดีคะ มีพยาบาลปากหนักบางนิดหน่อย แต่หมอน่ารักมากคะหมอผู้หญิงแทบจะทุกคนเลย

ของแม่ 22,016 บาท นอนห้องพิเศษ ของลูก 524 บาทค่ะ ผ่าคลอดนะคะ คลอดเองน่าจะถูกกว่านี้ค่ะ

2y trước

แม่ใช้สิทธิ์อะไรไหมคะ เช่นประกันสังคม แล้วนอนห้องพิเศษประมาณกี่คืนคะ

ตามค่ะ นึกอยากคลอดเอกชล2 แต่ก็ลองหาอ่านไปเรื่อยๆ

รอคนมาตอบอาจจะช้า โทรสอบถามทางโรงพยาบาลเลยค่ะ

📌 รพ. ชลบุรี มาแชร์หน่อยนะคะ 🤍

3y trước

ตามค่ะ

ตามค่ะ📌