ฝากครรภ์ +ค่าคลอด ส่วนใหญ่อยู่ในโปรโมชั่นไหมค่ะ อ่านในโปรของโรงพยาบาลไม่เข้าใจค่ะ

ฝากครรภ์ +ค่าคลอด

1 Trả lời

ส่วนใหญ่โปรแยกนะ ของฝากครรภ์ก็โปรเฉพาะฝากครรภ์ คลอดก็โปรเฉพาะคลอด จะฝากที่อื่นมาคลอดก็ใช้โปรคลอดได้ จะฝากใช้โปร ร.พ 1 แล้วไปคลอดคลอด ร.พ. 2 ก็ได้

2y trước

ขอบคุณค่ะ