เสียงหัวใจลูก

แม่ๆได้ตรวจฟังเสียงหัวใจลูกตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้จะ4เดือนแล้วไปหาหมอ รพ ไม่เคยได้ฟังเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ฟังเสียงหัวใจตอน 5 เดือน จะ 6 เดือนค่ะ หมอบอกว่าที่เริ่มฟังเสียงหัวใจตอน 5-6 เดือน จะได้ยินเสียงหัวใจน้องชัดมากค่ะ ชัดจริงค่ะ ฟังไปยิ้มไปเลยค่ะ และก็ได้ฟังทุกครั้งจนจะคลอดเลยค่ะ

ฟังตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากท้องเลยค่ะแม่ตอน6wk. หมอนัดทุกเดือนก็ฟังทุกครั้งค่ะ แนะนำให้คุณแม่ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกมาใช้ก็ดีค่ะ บ้านนี้ก็ใช้ฟังทุกวันเลย

5y trước

อ่อค่ะ นี่นัดไป2-3ครั้งไม่เคยได้ฟังเลยค่ะ

บ้านนี้กว่าจะรู้ก็7wแล้วค่ะ ไปตรวจครั้งเเรกหมอก็ให้ฟังเสียงหัวใจลูกเลย ตอนนี้18wแล้วค่ะ

บ้านนี้ได้ยินฟังต้องแต่ไปฝากค่ะตอน6วีคแร้วก้หมอนัดทุกเดือนฟังทุกเดือน ฝากคลีนิค

บ้านนี้ 4เดือนค่ะ ไปรพ หมอไม่ตรวจให้ คุณพ่อเค้าเลยลงทุนหาซื้อมาตรวจเองจ้า

ตัวเองซื้อเครื่องฟังหัวใจมาฟังเองได้นะคะ เดี๋ยวนี้ราคาไม่เเพงด้วยค่ะ

ปกติหมอจะให้ฟังหัวใจทุกครั้งเลยนะคะ ลองถามดูเลยค่ะ เพื่อความสบายใจ

4เดือนเหมือนกันค่ะ ไม่เคยได้ฟังเลย เขาให้ดูแค่ภาพตอนหัวใจน้องเต้น

ได้ฟังตอน 10 วีคคะ ^^ ฝากคลีนิคดีหน่อย คุนหมอดูเเลเอาใจใส่ดี

ครั้งแรกที่ไปฝากท้องตอน6wk. จ้า ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ