แม่ๆท้องเริ่มออกตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้จะ4เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ประมาณอายุครรภ์5-6เดือนค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับรูปร่างของแม่ท้องของแต่ล่ะคนนะค่ะบางคนรูปร่างเล็กอายุครรภ์5-6เดือนแล้วยังท้องไม่ออกก็มีค่ะ

ท้องออกตอน3เดือนค่ะท้องแรก ตอนนี้36weekแล้วค่ะท้องใหญ่มากมีแต่คนทักว่าแฝดแถมท้องแตกลายด้วยค่ะน้ำหนักก็ขึ้นมา30โลแล้วค่ะ

16w ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าน้องโตตามเกณฑ์ดี หรืออาจเป็นเพราะเราเป็นคนเจ้าเนื้อคะ เกี่ยวไหม 5555

บ้านนี้ 3 เดือนค่ะ เริ่มออกนิดๆ แต่ไม่ต้องตกใจนะเพราะท้องสองแล้ว แต่ตอนท้องแรกท้องเริ่มออกตอน 6 เดือนค่ะ

ตอนนี้14วีคแล้วค่ะ แต่ท้องออกมาใหญ่เหมือนกัน อาจจะเป็นเพราะเราตัวเล็กด้วยเลยทำให้ท้องใหญ่

6 เดือนข้างบ้านยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ แต่พอเข้าเดือนที่ 7 ท้องก็โตให้เห็นชัดเลย

ท้องเริ่มออกตั้งแต่3-4เดือนแล้วค่ะเพราะแม่เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว

4เดือนท้อง3ถ้าอิ่มๆก้ออกแต่ถ้ายังไม่กินอะไรเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ ท้องแรก เริ่มมีท้องขึ้นมาประมาณ5-6เดือน