แม่ๆใครหนังท้องหนาบ้างค่ะ บ้านนี้จะ4เดือนแล้วยังไม่รู้สึกว่าดิ้นค่ะ

บ้านนี้4เดือนแล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกดิ้นเหมือนกันค่ะ แต่น้องตอดเป็นบางครั้ง แถมท้องก็ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดฟังเสียงหัวใจก็ไม่ได้ยินต้องไปซาวด์ดูทุกรอบเลยค่ะ แอบเกรงใจหมอ🤣🤣 17 W

ท้องคนที่สอง หน้าท้องหนาเหมือนกันค่ะ 19w ยังไม่รู้สึกว่าดิ้น จะตอดๆเป็นบางครั้ง

ไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ จะ 20 weeks แล้วค่า รอๆ

17weekแล้วก็ยังไม่รูัสึกค่ะ ท้องแรกค่ะแม่

ยังไม่รู้สึกดิ้นเหมือนกันเลยค่ะ

5เดือนแล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

น้องตอดค่ะ บ้านนี้ 16+5