ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

แม่ๆได้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมทุกคนมั้ยคะ

เราตรวจเรียบร้อยแล้วค่ะอายุ25แต่มีความเสี่ยงสูงหมอเลยแนะนำให้ตรวจ

4y trước

ผลเลือดที่เจาะคัดกรองดาวน์ค่ะ

บ้านนี้ตรวจ2ครั้งค่ะเพราะแม่มีภาว่ะเสี่ยงแต่ตรวจครั้งที่2ผลปกติจร้

ตรวจค่ะ​ ท้องตอน​ 28​ ปี​ ท้อง​ 12​ wk.ตรวจแล้วสบายใจ​ รู้เพศลูกเร็วด้วย

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ ...พอจะไปขอตรวจ หมอบอกอายุครรภ์เกินแล้ว

เราขอหมอตรวจตอน 16w ค่ะ เพื่อความสบายใจของเรา ผลออกมาปกติดีค่ะ

ตรวจแล้วค่ะรอลุ้นผลจร้า แม่แอบเครียดกลัวได้เจาะน้ำคร่ำ

บ้านนี้ตรวจค่ะ ถ้าไม่ติดเรื่องคชจ.แนะนำให้แม่ตรวจนะคะ

ตรวจค่ะ เพราะคุณหมอแนะนำตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ

บ้านนี้ตรวจค่ะ ถ้า รพ.รัฐคัดกรองฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

4y trước

ตรวจดาวน์ตอน 16+5วีค และทราบผลแล้วค่ะ แต่เพศลูกหมอบอกตอน 25วีคค่ะ

ไม่ได้ตรวจค่ะ หมอไม่ได้แนะนำ จนอายุครรภ์เกินล่ะ😂

4y trước

พอดีเราฝากที่คลินิคค่ะ เพราะเราไม่ค่อยสะดวกไปโรงพยาบาล ตอนที่หมออธิบายเราก็ค้านในใจนะ แต่ด้วยความท้องแรกยังไม่ค่อยมีความรู้ ตอนนี้ก็ 31weekแล้ว ก็ได้แต่ภาวนาตอนนี้ขอให้ลูกปกติครบ32