ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม..

คุณแม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมกันบ้างรึป่าวค่ะ กี่วันถึงจะได้ผลตรวจค่ะ ???

1 Trả lời

บ้านนี้ตรวจค่ะ แล้วแต่แล็ปด้วย มาตรฐานก็ 1 อาทิตย์ค่ะ บ้านนี้แล็ปต่างประเทศ 2 อาทิตย์ค่ะ

4y trước

ของหนูตรวจที่โรงพยาบาลของรัฐผ่านไปอาทิตย์กว่าแล้วผลยังไม่ออกเลยค่ะ