ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

มีแม่ๆคนไหนไปตรวจนิฟตี้ที่พันธุภาคย์สหคลินิคบ้างไหมคะ

เราตรวจนิฟตี้จ้า แต่ที่คลีนิคนี้ไม่เคยจ้า ของเราตรวจที่รพ.เอกชน

5y trước

ได้อยู่นะเตง เค้าไม่สะดวกเข้ากทม.เลยเจาะเลือดที่จังหวัดที่เราอยู่ แล้วทางรพ.จะส่งต่อให้แลปที่ฮ่องกงจ้า

ต้องตรวจตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะถึงสามารถตรวจได้

5y trước

ขอบคุณค่ะ เด่วจะลองสอบถามคุณหมอดู กังวลค่ะ กลัวลูกเปนอะไร