แม่ๆแนะนำโลชั่นทาท้องกันแตกลายหน่อยได้มั้ยคะ

แม่ๆใช้โลชั่นทาท้องแบบไหนกันบ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ ท้องเริ่มใหญ่แล้วกลัวท้องแตกลายเลยอยากหาโลชั่นทาท้องมาทาป้องกันไว้อะค่ะ #โลชั่นทาท้อง #ท้องแตกลาย #ป้องกันท้องแตกลาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราใช้โลชั่นของเภสัชตอนนี้ก็เข้า9เดือนล่ะยังไม่มีท่าที่ท้องจะเเตก