แม่ๆแนะนำโลชั่นทาท้องกันแตกลายหน่อยได้มั้ยคะ

แม่ๆใช้โลชั่นทาท้องแบบไหนกันบ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ ท้องเริ่มใหญ่แล้วกลัวท้องแตกลายเลยอยากหาโลชั่นทาท้องมาทาป้องกันไว้อะค่ะ #โลชั่นทาท้อง #ท้องแตกลาย #ป้องกันท้องแตกลาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราใช้นีเวีย กระปุกน้ำเงินค่ะจนตอนนี้7เดือนกว่าเเล้วยังไม่เเตกเลยจ้าาาา

2y trước

น่าจะขึ้นกับหนังท้องของแต่ละคนนะคะ บ้านนี้ก็ใช้นีเวียกระปุกสีน้ำเงินกับออย และก็น้ำมันมะพร้าวก็ยังแตกอยู่ดีค่ะ 😅

เราใช้อีฟส์กับนีเวียสีน้ำเงินค่ะ จะเกิดเดือนนี้แล้วท้องไม่แตกเลยค่ะ

แม่ลองดูก็ได้จ้า เรา8เดือนแล้วยังรอดอยู่ หวังว่าจะรอดจนคลอดนะคะ

เราใช้2ตัวนี้เลยจ๊า ใช้ด้วยขายด้วยสนใจสอบถามได้นะค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ทาเลยค่ะไม่แตกด้วย

Bio oil Coconut oil Nivea cream ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ