แม่ๆแนะนำโลชั่นทาท้องกันแตกลายหน่อยได้มั้ยคะ

แม่ๆใช้โลชั่นทาท้องแบบไหนกันบ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ ท้องเริ่มใหญ่แล้วกลัวท้องแตกลายเลยอยากหาโลชั่นทาท้องมาทาป้องกันไว้อะค่ะ #โลชั่นทาท้อง #ท้องแตกลาย #ป้องกันท้องแตกลาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ใช้ บูสเตอร์ กับอีฟส์ออยค่ะ ใช้เอง ขายเอง 💋สนใจสอบถาม/สั่งซื้อได้เลยค่ะ💋 📱Line : Moai.22 หรือคลิ๊ก ✍ http://line.me/ti/p/~Moai.22

บ้านนี้ใช้ครีมทาผิว นิเวียร์ c&e ค่ะ ทาบ้างลืมทาบ้าง แล้วเกาทุกครั้งที่คันเลย ตอนนี้ 35 วีคแล้ว ยังไม่แตกค่ะ

เราไม่เคยทาเลยค่ะ ปล่อยตามธรรมชาติเพียงแต่เวลาคันท้องจะไม่เกา แล้วก็โชคดีด้วยที่ไม่แตกเลย ท้องแรกค่ะ

Bio oil ค่ะ Palmer’s ด้วยค่ะ บ้านนี้ ทาสองตัวนี้ ทาออยแล้วทับด้วยครีมอีกที เช้า เย็น หรือรู้สึกพุงแห้ง ก็ทาเลยค่ะ

เราใช้ครีมeve’sค่ะปลอดภัยกับแม่ตั้งครรภ์ แนะนำบูสเตอร์ อีฟส์ออยล์ค่ะสนใจสอบถามได้ค่ะ🥰 Line id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

Eve, bio​ oilขวดสีส้มม​, น้ำมัน​มะพร้าว​ จัดไปเลยค่ะแม่​ งบประหยัด​ได้ผล​ ราคาหลักร้อย​ แต่คุ้มค่า​มาก

เราใช้นีเวียกระปุกน้ำเงิน+เบบี้ออยล์ ทาวันละ2รอบตอนนี้26วีค5วันแล้วยังไม่แตก ลุ้นกันต่อไป😂

บ้านนี้ใช้ทุกอย่างที่ว่าดี แต่ไม่รอดค่ะ รอยมาเต็ม ท้องใหญ่มากด้วย และก็อยู่ที่ผิวเราด้วยค่ะ

2y trước

แม่ได้เกามั้ยคะ

น้ำทันทะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ตามด้วยนีเวีย กับครีมยี่ห้อ palmer ต้องทาตั้งแต่แรกนะคะ โบกชุ่มเลย

เราใช้โลชั่นของเภสัชตอนนี้ก็เข้า9เดือนล่ะยังไม่มีท่าที่ท้องจะเเตก