แพมเพิสสำหรับลูก

แม่ๆใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนกันบ้างคะ แม่ลองใช้มา2ยี่ห้อแล่วทั้งMamypoko กับ Babylove รู้สึกว่าล้นไวมากค่ะ เลยจะลองเปลี่ยนมาใช้molfix มีแม่ๆบ้านไหนใช้ยี่ห้อนี้บ้างคะรีวิวให้หน่อยค่ะ🙏🙏

แพมเพิสสำหรับลูก

แม่บ้านนี้ไม่รู้จะใช้แบบไหนค่ะก้นลูกเป็นผื่นแดง

2y trước

บ้านนี้ไม่เป็นผื่นค่ะ มีแต่ปัญหาว่าล้นไวมากค่ะ55