แพมเพิสสำหรับลูก

แม่ๆใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนกันบ้างคะ แม่ลองใช้มา2ยี่ห้อแล่วทั้งMamypoko กับ Babylove รู้สึกว่าล้นไวมากค่ะ เลยจะลองเปลี่ยนมาใช้molfix มีแม่ๆบ้านไหนใช้ยี่ห้อนี้บ้างคะรีวิวให้หน่อยค่ะ🙏🙏

แพมเพิสสำหรับลูก

เราใช้ค่า​ เจอแบบเดียวกับแม่​ จขพ.​เลยค่า​ เลยเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้​ ลูกโอเคค่ะ​ เก็บได้เยอะ​ ไม่ล้น​ ใช้มาจะ1ปีแล้ว​ สั่งตลอด​ ลูกชาย​ 1.8​ เดือน​ size L ส่วนอาการแพ้ไม่มีนะคะ แต่เห็นแม่ๆในเม้น​ แพ้กัน​ ถ้าอยากลองใช้ใหม่​ ลองเลือกขนาดที่พอเหมาะ​ และทาครีม​ลดการสัมผัส​ น่าจะช่วยได้​ บ้านนี้ใช้ซูโด้ครีม​ ค่า

แม่ขอแนะนำ Dodolove หนึ่งเสียงนะคะ ใช้ดี ซึมซับได้เยอะ แห้งสบายมากแม่ไม่ได้ใส่เองยังชอบเลยค่า😄😁 เคยได้ลองของmolfix แล้วลูกมีรอยแดงตามขอบค่ะแม่คิดว่ามันแข็งไปนิดนึงค่าา

2y trước

ค้าบผม🥰🥰

สนใจโมฟิคตัวนี้เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ใช้สีเขียวอยู่รู้สึกว่าเต็มไวแต่ว่ายังไม่เคยลองสีฟ้าแต่เห็นในกลุ่มมีแม่ๆแนะนำเหมือนกันค่ะ

ส่วนตัวสั่งมาให้น้องใส่ น้องแพ้ค่ะตัวเดียวคืนเดียวรู้เรื่องตื่นมาจู๋แดงน้องคันเกาจนถลอก

2y trước

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะแม่

ต้องใช้ แบบ Tape ไม่ช่ายแบบกางเกงนะคะ ของ Baby love บ้านนี้ใช้อยู่ก็ok นะคะ

เคยใช้ ก็ใช้ดีค่ะ แต่ช่วงนั้นใช้ไม่ถึงห่อ น้องเลิกเพิร์สพอดี

ส่วนตัวใช้เบบี้เลิฟค่ะ แต่เปลี่ยนทุก3-4ชม.มันจะได้ไม่ล้นค้าบ

Besuper ค่ะ ราคาไม่แพงมาก ใช้วัสดุย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ

อันนี้ดีจิงบ้านนี้ใช้สีเขียวซึมซับได้เยอะกว่าค่ะ

2y trước

เด่วจะลองทั้งสองสีเลยค่ะแม่🙏🙏

แม่บ้านนี้ไม่รู้จะใช้แบบไหนค่ะก้นลูกเป็นผื่นแดง

2y trước

บ้านนี้ไม่เป็นผื่นค่ะ มีแต่ปัญหาว่าล้นไวมากค่ะ55