แพมเพิสยี่ห้อไหนดีค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีลังเลกับการเลือกแพมเพิส ระว่าง BabyloveกับMolfix ยี่ห้อไหนดีค่ะ

เบบี้เลิฟเขียวถูกและดีค่ะ เราสั่งในติ้กต้อกช็อป300.-รวมส่ง ถ้าตามcjประมาณ349.-

2y trước

ซึมซับดีเลยค่ะ สมราคา น้องใช้มาตั้งแต่แรกเกิดเลย เคยใช้แพมเพิสทดลองของmolfixส่วนตัวไม่ค่อยชอบค่ะ

ส่วนตัวชอบกูนค่ะซึมซับดีมาก

2y trước

หาดูแล้วมันไม่มีไซส์NBค่ะ เลยจะซื้อยี่ห้ออื่น