กลัวท้องแตกลาย

แม่ๆใช้อะไรกันบ้างคะ พอดีคันท้องมากค่ะกลัวแตกลายจะไม่สวย

อาบน้ำใช้ครีมอาบน้ำเด็ก หลังอาบน้ำตัวชื้นๆใช้ออย หลังออยใช้provamed scarzone ถ้ายังแห้ง โบกเซราวี แต่เราผิวแห้งมากๆ โบก เจอร์เกนส์ อัลตร้าฮิลลิ่ง ขวดสีส้มไปด้วยจ้า55 หัวเข่า ข้อศอกใช้ นีเวียกระปุกน้ำเงินจ้า

บ้านนี้ใช้ EVE's ตั้งแต่ รู้ว่าเริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ ใช้ดีนะคะ ตอนนี้ 13วีค ท้องยังสวยไม่แตกเลยค่ะ

ใช้ Eve’s ค่ะ เห็นคุณไอซ์ อภิษฎาเป็นพรีเซนเตอร์ เลื่อนเจอบ่อยมากๆเลยกดสั่งค่ะ 😆

บ้านนี้ใช้ eve's ค่ะ

palmer's+ bio oil ค่ะ

2y trước

สั่งซื้อได้ที่ไหนคะ