ใช้ครีมทากันแตกลายยี่ห้อไหนกันบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ

เริ่มมีอาการคันแล้ว กลัวท้องแตกลาย ไม่รู้จะใช้ครีมตัวไหนดี ?

1 Trả lời

คุณหมอแนะนำ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ แต่เผื่อใจด้วยนะคะ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวเราด้วยค่ะ อันนี้คุณหมอบอกมา