น้ำยาสำหรับซักเสื้อผ้าเตรียมคลอด

แม่ๆใช้น้ำยาซักผ้าแบบไหนกันคะ พอดีจะซักเตรียมไว้ แต่ไม่รู้ว่าใช้น้ำยาซักผ้าแบบไหน แนะนำหน่อยค่ะ ขอดูรูปตัวอย่างผลิตภัณฑ์ด้วยนะคะ ❤️

1 Trả lời

บ้านนี้ใข้ดีนี่สีชมพูจ้า (น้ำยาซักผ้า+น้ำยาปรับผ้านุ่ม)