ครีมทาแก้ท้องแตกลาย

แม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้องคะ แนะนำครีมดีๆให้หน่อยค่ะ เอาแบบไม่เหนียวนะคะ

ลองใช้ของปาล์มเมอร์สิคะ กลิ่นหอมด้วย อีกอย่างคือเนื้อครีมเข้นข้นแต่ซึมเร็วค่ะ มีหลายสูตร ของเราใช้ตัวที่เนื้ิบางเบาตั้งแต่ตั้งครรภ์จนหลังคลอดค่ะ คุณแม่หาซื้อได้ตามร้านbootหรือวัตสันค่ะ

เราใช้น้ำมันมะกอก แล้วก็ซื้อตัวนี้มาใช้ค่ะ เน้นธรรมชาติที่สุด แต่ถ้าคุณแม่เลือกเป็นครีม แนะนำซีบล็อง(zeblance)หรือครีมที่ไม่มีพาราเบนนะคะ

5y trước

ราคาไม่แพงมากด้วย 250฿ เอง

นีเวียตลับน้ำเงิน มันให้ความชุ่มชื่นมากก อาจจะเหนอะหนะ แต่พอทาไปเราก็ไม่รู้สึกว่าเหนียวนะคะ

แม่บ้านนี้ใช้เบบี้ออยค่ะ ทาตั้งแต่รู้ว่ามีน้องเลยค่ะบ้านนี้ ตอนนี้ท้องก็ไม่ลายนะค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะอาจจะเหนียวตอนทาแรกๆแต่ไมแตกเลยค่ะขนาดท้องใหญ่มากแถมธรรมชาติด้วยค่ะ

5y trước

เราสั่งมาใช้ได้2-3วันแพ้ ผื่นขึ้นคันหนักมาก เสียดายจัง

รบกวนช่วยดูหน่อยค่ะ เป็น 2ข้างของพุงเลย ไม่แน่ใจว่าแพ้ครีมทาท้องหรือป่าว

5y trước

ขอบคุณค่ะ เมื่อคืนเลยเลิกทา ยุบแล้วค่ะ

นีเวียตลับน้ำเงินคะเหนียวแต่ดีถ้าไม่ชอบเหนียวก็น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

Body butter the body shop ค่ะ ชุ่มชื้นมาก ไม่เหนอะหนะ ตอนนี้มีจัดโปรออนไลน์ลด 20% ด้วยค่ะ

ท้องนี้ท้องที่ 3 แล้ว ใช้น้ำมันมะกอกอย่างเดียว ไม่มีแตกลายเลยค่ะ

เบบี้ออยกับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ​ ตอนนี้จะ9เดือนแล้วยังไม่แตกค่ะ😍😍

5y trước

ในเซเว่นไม่น่าจะมีนะคะ ในโลตัส​ บิ๊กซี​ มีค่ะ​ ส่วนเบบี้ออยของจอนสัน