ครีมทาแก้ท้องแตกลาย

ขอคำแนะนำเรื่องครีมทากันท้องแตกลายหน่อยค่ะ ยี่ห้อไหนดีคะ

ใช้ไบโอออยค่ะ ลดเลือนริ้วรอย สีผิวสม่ำเสมอดี ส่วนเคอแรงเป็นตัวมาร์ค ทาบ้างไม่ทาบ้าง เน้นทาบางจุดที่เริ่มจะแตก (พึ่งมาแจคพอตแตกช่วง9เดือน😭) ใช้ดีจริงค่ะแต่ราคาก็แรงเช่นกัน

ครีมเจอร์เกนส์+นีเวียร์กระปุกกลมๆสีน้ำเงิน ใช้คู่กัน เห็นผลดีนะคะ เจอร์เกนส์ใช้สูตรผิวแตกแห้งกร้าน ที่มีมอยเตอไร้เซอร์ หรือ ตัวไนท์สีม่วงก็ได้

ท้องแรกใช้bio oilค่ะ ไม่รอดลายตอน8เดือน ตอนนี้ท้อง2 คิดว่าก็คงไม่รอด แต่ตอนนี้ทาของ endota แล้วไม่คันและชุ่มชื้นดีค่ะ ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆด้วยค่ะ

เราใช้เบบี้ออยล์+Palmer’s ค่ะ อย่าลืมทาหน้าอก ก้น ต้นขาด้วยนะคะ มีโอกาสแตกได้เหมือนกันค่ะ

ใช้เบบี้ออยทาแล้วตามด้วยนีเวียตลับสีน้ำเงินไม่แตกค่ะ ตอนนคลอดแล้วก็ไม่แตก

บ้านนี้ใช่น้ำมันมะพร้าวสลับกับนีเวึยตลับสีน้ำเงินคะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยอย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

Bio oil กับ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออย 37w ไม่แตกค่ะ