ครีมทาแก้ท้องแตกลาย

แม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้องคะ แนะนำครีมดีๆให้หน่อยค่ะ เอาแบบไม่เหนียวนะคะ

เซ็ทนี้ค่ะ สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวออแกนิกค่ะ ใช้ดีมากแนะนำเลยค่ะ

เราใช้ตัวนี้ ก้ดีนะ ชุ่มดี แต่ตอนนี้แค่4เดือน ไม่รุ้จะแตกป่าว

ใช้ตัวนี้ค่ะ เห็นเจ้าของแบรนด์ใช้เอง ต้องปลอดภัยแน่นอน 😍😍

5y trước

ไม่เหนียวค่า ซึมไวไม่เหนอะหนะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าว เบบี้ออย กับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

ใช้ตัวนี้กับเบบี้ออยค่ะ..ท้อง2แล้วไม่มีแตกลายเลย

ครีมทาท้อง ตัองเข้มข้นมากคะส่วนมากจะเหนียวนะคะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ค่ะ

มีแม่คนไหนเคยใช้บ้างคะ #กีฟฟารีน

นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ