ท้องแรก 29+2weekแล้ว

แม่ๆแต่ละบ้านน้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันค่ะ แล้วน้ำหนักน้องประมานกี่กิโลกันแล้ว

1 Trả lời

บ้านนี้31.w แม่ หนัก63. กิโลแล้วค่ะ ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก 44. กิโล. ส่วนน้ำหนักน้องรอซาวน์กลางเดือนนี้ ค่ะ ภาวนาให้น้ำหนักลงลูกบ้าง. อย่าลงแต่แม่เลยค่ะ😅