ท้องแข็ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29+2weekเริ่มรู้สึกว่าท้องแข็งเหมือนเกร็งท้องบ่อยมาก มีเจ็บที่ท้องน้อยไปถึงหัวหน่าว มีแม่ๆท่านไหนมีอากาแบบนี้มั้ยค่ะ กังวลนิดหน่อยกลัวลูกจะคลอดก่อนกำหนด แต่น้องดิ้นปกตินะคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะแม่ เฝ้าระวังเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ บ้านนี้ยิ่งท้องแก่ยิ่งแข็งบ่อยๆและถี่มาก ผ่าคลอด38+2ค่ะแม่