ท้องแรกคะขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยนะค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 29+2weekแล้วคะ น้องชอบโก้งตัวมากเลยคะบางทีดิ้นทั้งเจ็บทั้งจุกท้องแข็งบ่อยมากบางวันนี้นอนแทบไม่ได้เลยค่ะแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันใหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แม่ลองลูบท้องดูจ้า นอนราบไม่ได้เอาหมอนมาพิงนอนสักพักค่ะ แสดงว่าแม่ตัวเล็กน้องในท้องกำลังรับรู้เสียงหรือน้ำย่อยของเราค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ