เด็กไม่พูด น้องอายุ2.7 ขวบ ยังไม่พูดเลยค่ะ

น้องอายุ2.7 ขวบ ยังไม่พูดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็พูดช้าค่ะ ตอนเข้า3ขวบบางทียังเป็นเอเลี่ยนอยู่เลยค่ะ ตอนนี้3.9แม่อยากหาอะไรยัดปากไว้ไม่ให้พูดเลยค่ะพูดไม่หยุดถามทุกอย่างเลย

2y trước

ต้องพาน้องไปหาหมอรึป่าวคะ บ้านนี้2.2ยังพุดไม่เปนประโยค เปนคำๆม่ถึง10คำเรยค่ะ

ต้องพาน้องไปปรึกษาหมอด้านพัฒนาการแล้วค่ะแม่