ปรึกษาท้องผูก

น้องอายุ​ 2.7 ขวบ​ กำลังหัดให้กินนมกล่อง​ ไม่ค่อยทานผัก​ แต่ยังกิยนมเปรี้ยวผลไม้ที่มีกากใยเยอะ พึ่งจะเป็นวันนี้ไม่ถ่ายมาสามวัน พ่อแม่บ้านไหนมีวิธีแนะแนำกระตุ้นให้ถ่ายไหมค่ะ

1 Trả lời

โยเกิร์ตลองยังค่ะแม่

5y trước

พึ่งลองวันนี้เมื่อเช้าค่ะตอนนี้น้องถ่ายออกแล้วค่ะ ขอบคุณ​มากค่ะ😊