เริ่มแพ้ท้อง

แม่ๆเริ่มแพ้ท้องตอนกี่สัปดาห์บ้างคะ? เรา15สัปดาห์กว่าแล้ว มีแค่เวียนหัวหน้ามืดนิดหน่อยเองค่ะ

สัปดาห์ที่8แล้วแพ้มากนั่งอยู่ก็อยากอาเจียนทานได้น้อยนำ้หนักลดอีกเพราะทานได้น้อย ไม่มีอะไรในท้องก็อาเจียนเป็นนำ้ย่อย ทรมานมาก. ใครไม่แพ้ดีแล้วคะ

4y trước

8วีคค่ะ แพ้หนักมากน้ำหนักลงจะ10 กก.เเล้ว