เริ่มแพ้ท้อง

คุณแม่เริ่มแพ้ตอนกี่เดือน? อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ รู้ว่าท้องก็แพ้เลย อาการเค้าจะเวียนหัวง่าย เหม็นกลิ่นน้ำหอมบางกลิ่น เบื่ออาหาร เห็นรูปอาหารเยอะๆไม่ได้เลย อยากอ้วก อารมณ์แปรปรวนมากด้วยค่ะ

แพ้ตอนเข้าเดือนที่2ค่ะไปทำงานรู้สึกเหม็น​เหงื่อเหม็นน้ำหอมลูกค้า​ กินแล้วก็จะอ้วกออกมาค่ะต้องมียาดมติดตัวตลอดตอนนี้4จะ5เดือนอาการแพ้ไม่มีแล้วค่ะ

ตั้งแต่ ปจด ขาดอาการก็เริ่มเปลี่ยนเลยค่ะ เบื่ออาหาร เวียนหัว จุก ท้องอืด อารมณ์แปรปรวน ขมปากขมคอ กินอะไรก็ไม่อร่อย

4y trước

เหมือนกันเลย ท้องอืดมากกินเท่าไหร่ก้ออวกออก

แม่บ้านนี้3วีคเหมือนกันค่ะ ตอนนี้15วีคกว่าๆ ยังแพ้ยุค่ะ แต่อาการแพ้น้อยลงแล้วค่ะ ช่วงแพ้ น้ำหนักหายไป12โลค่ะ😅😅😅

ตั้งเเต่รุ้ว่าท้อง เบื่ออาหารขั้นสุดไม่กินอะไรเรยตอนไม่ท้องหนัก80ตอนนี้13วีคเหลือ70 เคลียดเรย

บ้านนี้แพ้ตอน6วีค อ้วกตอนแปรงฟัน ทานไรไม่ได้ ทานลงไปคืออ้วกออกหมด ทานได้แค่น้ำเปล่าเย็นๆ

บ้านนี้เเพ้ตอน6วีค เเพ้หนักมากดินอะไรไม่ได้เรยอ้วกหมดตอนนี้12วีคไม่ค่อยเเพ้เเร้วคะ

เริ่มแพ้ตั้งแต่ยังไม่ตรวจเลยค่ะ แพ้จนถึง4เดือนกินอะไรก็อ้วกหมดเลยค่ะ

ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ มีเบื่ออาหารจนน้ำหนักลง4โลเลยค่ะ

เริ่มแพ้ตอนได้7 week ท้องอืด กินอะไรไม่ได้เรยอวกออกหมด